• Welcome to New Altis Club Thailand. Please login or sign up.
พฤษภาคม 25, 2019, 10:35:19 pm

ข่าว:

Opps!!! Every party must come to an end. เว็บไซต์นี้จำเป็นต้องปิดตัวลงในอีกไม่กี่วันแล้วนะครับ หลังจากได้มีส่วนช่วยเหลือสังคมมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี ขอขอบคุณสำหรับการมีส่วนร่วมในการนำพาสังคมให้ดีขึ้น


Terms and Rules - New Altis Club Thailand

*** พวกที่โพส "งานเสริม หารายได้พิเศษ ทำงานง่ายที่บ้าน ทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต" ไม่ต้องเสียเวลาครับ ท่านจะโดนแบนทันที เสียเวลาหาอีเมล์ เสียเวลาสมัคร โดนแบน สมัครมาใหม่ ก็โดนอีกครับ ไม่เบื่อก็โพสไปเรื่อยๆ แล้วกัน ที่นี่มีแอ็ดมินเฝ้าตลอด คุณโดนหลอกมา ทำให้คนอื่นเดือนร้อน คุณเองตกเป็นเหยื่อ เลิกเถิดครับ เป็นบาปเป็นกรรมต่อคนอื่น ***

วัตถุประสงค์:
ให้เว็บไซต์แห่งนี้เป็นชุมชนออนไลน์ สำหรับผู้ที่ใช้รถโตโยต้า นิวอัลติสและผู้ที่สนใจ เพื่อจะได้พูดคุย ทำความรู้จักกัน สร้างมิตรภาพต่อกัน ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน โดยมุ่งเน้นการทำความดี การตอบแทนคืนสู่สังคม ในฐานะที่พวกเราอาจจะมีโอกาสและปัจจัยมากกว่า เพื่อนๆ อีกหลายกลุ่มในสังคม
 
ให้เว็บไซต์แห่งนี้เป็นแหล่งข้อมูลของรถยนต์โตโยต้านิวอัลติสในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการใช้รถ ข้อมูลด้านเทคนิคเครื่องยนต์ เครื่องเสียง การแต่งรถ การตกแต่งเพื่อความสวยงามด้วยตนเอง (DIY) โดยเพื่อนๆ สมาชิกที่มีข้อมูลที่ดีได้แบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังมีความสนใจในสิ่งเดียวกันอยู่
 
กติกาสำหรับสมาชิก:

1. ห้ามดูหมิ่นหรือกล่าวถึงสิ่งที่พวกเราชาวไทยให้ความเคารพนับถือในทางเสียหายเด็ดขาด
2. ไม่คุยกันหรือแสดงความเห็นในเรื่องการเมือง, ศาสนา, ความเชื่อต่างๆ
3. ห้ามใช้คำหยาบ
4. กรรมการขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ใดๆ ที่เห็นว่าอาจก่อให้เกิดปัญหา โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล และสงวนสิทธิ์ที่จะไม่ตอบคำถามใดๆ
5. หากสมาชิกท่านใดมีพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดความแตกแยก เราจะเชิญท่านออกไป โดยไม่ขอชี้แจงเหตุผล
6. ห้ามดัดแปลง แก้ไข ต่อเติม ทำซ้ำ เลียนแบบ โลโก้หรือสัญญลักษณ์ทั้งหมดของคลับ การเปลี่ยนแปลงใดๆ จะดำเนินการ
    ผ่านคณะกรรมการและแจ้งผลให้สมาชิกทราบเสมอ
 
ประกาศวันที่ 28 กรกฎาคม 2554 เวลา 00:00 น.